Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Giữ giá bán, Honda MSX 125cc thêm loạt màu cá tính cho giới trẻ Việt Nam

Sau hơn 1 năm kể từ khi nâng cấp phiên bản mới, Honda MSX 125cc tiếp tục được trau chuốt lại với cách phối màu sơn mới. Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ được bán ra với 4 màu, gồm xanh da trời, xanh lá cây, đỏ đen và cam đen. Các màu cũ có đỏ, trắng, xám và vàng. Cách bố trí các mảng màu trên xe MSX mới cũng khác khi phần ốp hông xe đều dùng màu trắng.Màu mới chói chang và nổi bật hơn trước...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sau hơn 1 năm kể từ khi nâng cấp phiên bản mới, Honda MSX 125cc tiếp tục được trau chuốt lại với cách phối màu sơn mới. Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ được bán ra với 4 màu, gồm xanh da trời, xanh lá cây, đỏ đen và cam đen. Các màu cũ có đỏ, trắng, xám và vàng. Cách bố trí các mảng màu trên xe MSX mới cũng khác khi phần ốp hông xe đều dùng màu trắng.

  Màu mới chói chang và nổi bật hơn trước đây. Những người sử dụng xe Honda MSX đa số đều trẻ và có cá tính mạnh nên sự thay đổi này giúp thể hiện phong cách hơn. Honda cho biết những màu sơn này trải dài từ tông lạnh, trung tính đến nóng.

  4 màu sắc mới của Honda MSX 125cc.

  Ngoài lớp sơn, Honda MSX 125cc không có gì thay đổi. Hệ thống chiếu sáng LED 2 tầng, chìa khóa gập, bảng đồng hồ điện tử và những đường nét thiết kế góc cạnh vẫn tạo nên đặc trưng riêng cho mẫu xe này. Chiều cao yên 765 mm tương đương Honda Lead phù hợp với đại đa số người Việt.

  Động cơ 4 thì, dung tích 125 phân khối, làm mát bằng không khí, cho công suất 9,3 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn 10,6 Nm tại 5.500 vòng/phút, kết hợp hệ thống phun xăng điện tử, hộp số 4 cấp và côn tay.

  Honda MSX là mẫu xe 125cc phân phối chính hãng duy nhất nhập khẩu từ Thái Lan. Xe có giá bán lẻ đề xuất 49,99 triệu đồng. Giá bán thực tế tại HEAD thường không chênh lên như nhiều mẫu xe đang “hot” trên thị trường. Chế độ bảo hành của mẫu xe này là 30.000 km hoặc 3 năm, kèm 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

   Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam    

  Tag: