Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Gần 100 xe Yamaha NVX tổ chức offline tại Hà Nội

Mẫu xe tay ga thể thao Yamaha NVX mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón nhận một cách khá hứng khởi. Mặc dù trong thời gian qua, Yamaha Việt Nam dính nhiều lùm xùm liên quan tới giảm xóc sau của mình nhưng trước động thái chủ động thay thế miễn phí cho khách hàng đang sở hữu Yamaha NVX khiến mẫu xe này được nhiều người đánh giá cao.Và sáng ngày...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mẫu xe tay ga thể thao Yamaha NVX mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón nhận một cách khá hứng khởi. Mặc dù trong thời gian qua, Yamaha Việt Nam dính nhiều lùm xùm liên quan tới giảm xóc sau của mình nhưng trước động thái chủ động thay thế miễn phí cho khách hàng đang sở hữu Yamaha NVX khiến mẫu xe này được nhiều người đánh giá cao.

  Gần 100 xe Yamaha NVX tổ chức offline tại Hà Nội - Ảnh 1.

  Và sáng ngày 25/6/2017, hàng loạt các khách hàng đang sở hữu Yamaha NVX đã cùng nhau tập trung lại và tổ chức một buổi offline hoành tráng tại Hà Nội. Được biết, trong buổi offline này đã có gần 100 xe Yamaha NVX xuất hiện và tạo thành một buổi gặp gỡ lớn của các bạn trẻ yêu thích dòng xe này.

  Gần 100 xe Yamaha NVX tổ chức offline tại Hà Nội - Ảnh 2.

  Sau khi tập trung tại nhà hát lớn, nhóm những người sở hữu xe Yamaha NVX đã có một cuộc diễu hành qua các con phố của Hà Nội trước khi đến địa điểm tập kết để xếp hình chữ Yamaha NVX và chụp ảnh từ trên cao. Được biết đây là kế hoạch đã được chuẩn bị trước của những người chơi xe Yamaha NVX để giao lưu, làm quen và thể hiện tình cảm của mình với dòng xe này.

  Như thông tin đã đưa, Yamaha NVX được giới thiệu lần đầu tiên hồi cuối năm 2022 2023, điểm nổi bật của Yamaha NVX chính là được trang bị khối động cơ Blue Core 155cc và 125cc tích hợp van biến thiên VVA, làm mát bằng chất lỏng, SOHC, phun xăng điện tử. Bên cạnh đó, Yamaha NVX còn được lòng khách hàng Việt nhờ hệ thống chìa khoá thông minh, công nghệ chống bó cứng phanh ABS và thiết kế nam tính, mạnh mẽ.

  (*)Ảnh: Đỗ Quân

  Tag: