Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Dòng xe mới Scrambler đem lại lợi nhuận khổng lồ cho Ducati

Tuy chỉ mới được Ducati tung ra vào nửa đầu năm 2022 2023 nhưng mẫu xe mới Scrambler đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn. Đáng kể nhất là đứng đầu trong danh sách những dòng xe bán chạy nhất trên toàn bộ các bảng xếp hạng, với hơn 9000 xe được bán trên toàn thế giới tính đến ngày 30/6. Không những thế Scrambler còn bán chạy hơn gấp đôi so với mẫu xe đứng thứ hai là Multistrade...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Tuy chỉ mới được Ducati tung ra vào nửa đầu năm 2022 2023 nhưng mẫu xe mới Scrambler đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn. Đáng kể nhất là đứng đầu trong danh sách những dòng xe bán chạy nhất trên toàn bộ các bảng xếp hạng, với hơn 9000 xe được bán trên toàn thế giới tính đến ngày 30/6. Không những thế Scrambler còn bán chạy hơn gấp đôi so với mẫu xe đứng thứ hai là Multistrade 1200.

  Doanh thu của Ducati đã tăng 22% so với cùng kỳ năm 2022 2023. Đây là một điều thực sự bất ngờ đối với một dòng xe mới chỉ được đưa vào thị trường cách đây 6 tháng.

  Từng có rất nhiều người hoài nghi về quyết định của BMW khi giới thiệu dòng xe R nine T này nhưng thành công của nó đã chứng tỏ định hướng đúng đắn của nhà sản xuất. Yamaha cũng đã từng đạt được thành công lớn với dòng xe Star Bolt. Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy rằng, thành công của những mẫu xe này không chỉ là xu hướng nhất thời mà thực sự là bước chuyển mình lớn trong thị trường xe máy quốc tế.

   

  Tag: