Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Đối thủ của Honda PCX có phiên bản không ABS, giá 38,5 triệu đồng

Sau thành công của mẫu Yamaha NMax 150 ABS, Yamaha tiếp tục tung ra Yamaha NMax 150 không có ABS (NMax non-ABS) cho thị trường Indonesia với giá bán lẻ đề xuất là 23,5 triệu Rupiah, tiuơng đương 38,5 triệu VNĐ, thấp hơn so với bản có ABS là 27,4 triệu Rupiah, tương đương 44,8 triệu VNĐ.Theo Yamaha, NMax non-ABS có số lượng sản xuất nhiều hơn so với Yamaha NMax ABS. Trong ngày hôm qua Yamaha vừa chính thức mởtrang...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sau thành công của mẫu Yamaha NMax 150 ABS, Yamaha tiếp tục tung ra Yamaha NMax 150 không có ABS (NMax non-ABS) cho thị trường Indonesia với giá bán lẻ đề xuất là 23,5 triệu Rupiah, tiuơng đương 38,5 triệu VNĐ, thấp hơn so với bản có ABS là 27,4 triệu Rupiah, tương đương 44,8 triệu VNĐ.

  Theo Yamaha, NMax non-ABS có số lượng sản xuất nhiều hơn so với Yamaha NMax ABS. Trong ngày hôm qua Yamaha vừa chính thức mởtrang web cho phép khách đặt hàng online. 1000 khách hàng đặt hàng thành công qua trang này sẽ là những người đầu tiên được sở hữu Yamaha NMax non-ABS. Chương trình đặt hàng trên trang web này kéo dài từ 22/6 đến 31/7 năm nay.

  So với Yamaha NMax ABS, chiếc NMax thông thường có những điểm khác như thiết lập ECU, đồng hồ tốc độ, không có các linh phụ kiện liên quan đến hệ thống chống bó cứng phanh ABS, logo ABS. Không có hệ thống ABS cũng giúp NMax giảm trọng lượng 119 kg, thấp hơn 1kg so với NMax ABS.

  Sức mạnh của xe vẫn là động cơ xy-lanh đơn, dung tích 150cc, sản sinh công suất 14,9 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 14,4 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút.

  Yamaha NMax sẽ được bán ra với 4 tùy chọn màu là xám, đen, trắng và đỏ. Việc Yamaha Indonesia tiếp tục bán ra Yamaha NMax non-ABS khiến người khách hàng bất ngờ và thích thú vì vẫn còn rất nhiều người muốn được sở hữu mẫu và theo đuổi mẫu xe này. Lý giải cho điều này, đại diện Yamaha Indonesia miểu tả Yamaha NMax “không chỉ có thiết kế đẹp mà Yamaha NMax còn có kiểu dáng thể thao, động cơ mạnh mẽ và có giá bán rất hợp lý”.

   

  Tag: