Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Đây là chiếc mini bike “chất” nhất bạn từng thấy

Chiếc xe min bike mà Autopro muốn giới thiệu đến độc giả trong bài viết lần này là một sản phẩm đến từ nước Anh của thương hiệu Auto Fabrica. Chiếc xe mang tên Type 0.1 là phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của một chiếc Scrambler thông thường. Chiếc xe mini này được trang bị động cơ 2 thì 50cc và hộp số 1 cấp, pô vắt đúng kiểu một chiếc scrambler chúng ta vẫn thường thấy. Và tất nhiên,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Chiếc xe min bike mà Autopro muốn giới thiệu đến độc giả trong bài viết lần này là một sản phẩm đến từ nước Anh của thương hiệu Auto Fabrica. Chiếc xe mang tên Type 0.1 là phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của một chiếc Scrambler thông thường.

  Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 1.

  Chiếc xe mini này được trang bị động cơ 2 thì 50cc và hộp số 1 cấp, pô vắt đúng kiểu một chiếc scrambler chúng ta vẫn thường thấy. Và tất nhiên, để tránh cho hơi nóng từ ống xả có thể gây chấn thương thì bộ ốp ống xả thửa riêng cũng được trang bị thêm. Hai bánh trước sau là loại lốp gai cùng bộ vành căm 10 inch được sơn đen nhám mạnh mẽ.

  Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 2.

  Do chiếc xe quá nhỏ nên hầy hết mọi chi tiết như pô vắt, bình xăng, yên xe đều là hàng thửa riêng cho phù hợp với kích thước. Yên xe là dạng yên solo được bọc da lộn trông khá gọn gàng với dáng xe.

  Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 3.

  Trông thì có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành chiếc mini bike này Auto Fabrica đã phải mất cả tháng trời cho tất cả các công đoạn. Thành phẩm cuối cùng là một chiếc xe vô cùng xinh xắn và sẽ là món đồ chơi tuyệt vời nhất cho bất cứ cậu bé nào.

  Đây là chiếc mini bike chất nhất bạn từng thấy - Ảnh 4.

  Tag: