Đời sống 4.0 /

Đánh giá chi tiết Honda City thế hệ mới: Thông số kỹ thuật, bao giờ về Việt Nam?

Review nhanh Honda City 2021: Thiết kế và vận hành, khi nào về Việt Nam? Theo Honda Việt Nam, Honda City 2021 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong ấy bản G sẽ là nâng cấp của CVT, bản L mới thay thế cho TOP và bổ sung phiên bản thể thao RS. cách đặt tên theo chữ mẫu thế này cũng để thống nhất với những cái xe khác của Honda tại Việt Nam như Civic...

Bài viết cùng chủ đề

 • Review nhanh Honda City RS 2023: Giá lăn bánh, bao giờ về Việt Nam?
 • Review sơ bộ Honda City RS 2021: Giá lăn bánh, khi nào về Việt Nam?
 • Review nhanh Honda City 2021 model: Thông số kỹ thuật, khi nào về Việt Nam?
 • Chi tiết Honda City 2021 model: Giá lăn bánh, bao giờ về Việt Nam?
 • Đánh giá nhanh Honda City RS 2021: Giá niêm yết và khuyến mãi, khi nào về Việt Nam?
 • Review nhanh Honda City 2021: Thiết kế và vận hành, khi nào về Việt Nam?

  Theo Honda Việt Nam, Honda City 2021 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong ấy bản G sẽ là nâng cấp của CVT, bản L mới thay thế cho TOP và bổ sung phiên bản thể thao RS. cách đặt tên theo chữ mẫu thế này cũng để thống nhất với những cái xe khác của Honda tại Việt Nam như Civic hay CR-V. Giá xe Honda City 2021 dao động từ 529 – 599 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn chọn lựa.

  Honda City 2021 dự kiến được cung cấp sở hữu 3 phiên bản G, L và RS. Ngoài hai phiên bản G và L vốn với trong khoảng thế hệ trước, City RS (Road Sailing) là sự bổ sung mới sở hữu khá hướm thể thao cho loại sedan hạng B của Honda. như vậy, sau Brio và Civic, City là loại ôtô Honda tiếp theo tại Việt Nam sở hữu phiên bản RS.

  Honda cho biết City 2021 sẽ sử dụng động cơ 1.5L mới có công suất tối đa cao nhất phân khúc. thông số hiệu năng chi tiết chưa được công bố. Ở thế hệ hiện hành, City được vật dụng động cơ 1.5L, công suất 118 mã lực, mô-men xoắn 145 Nm.

  Honda City 2021 có chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.600 mm, cùng các tham số dài, rộng nhỉnh hơn đời xe trước Honda City RS 2021 . Ngoài thiết kế mới, xe cũng được nâng cấp một số đồ vật như màn hình giải trí lớn hơn (tăng trong khoảng 6,8 lên 8 inch), tương trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

  Thân xe sắc nét nhấn mạnh rõ tính khí động học. Cột A hơi xéo hướng về phía sau, khoảng kính lái phải chăng, đem lại cảm giác thể thao. Trên hông xe, các con đường gân dập chìm hơi sâu chạy xuyên suốt từ bánh trước hướng về đuôi xe, đồng thời mang mép kính bên, khớp lệnh mang cụm đèn hậu, làm cho thân xe trông rất đương đại. Tạo hình phần đầu xe và đuôi xe lúc nhìn từ cạnh bên, cũng diễn tả ít đa dạng tính cơ bắp của chiếc sedan hạng B này.

  lúc Phân tích về nội thất bên trong của Honda City 2021, quý các bạn mang thể thấy được sự thay đổi nổi trội mà hãng mẹ Honda đem đến. ko gian khoang nội thất rộng rãi, sang trọng kết hợp cùng dàn công nghệ hoàn toàn mới tạo nên các trải nghiệm lý thú. Việc nâng cấp công nghệ vốn đã được Tìm hiểu cao từ các bản tiền nhiệm đã giúp nâng tầm cho mẫu xe này so có các mẫu xe khác cùng phân khúc.

  ko giới hạn lại ở các đổi thay, cải tiến về ngoại thất, Honda City 2021 còn sở hữu ngoại hình nội thất khôn cùng phong cách và hiện đại. không gian khoang cabin khá rộng rãi và đi kèm mang ấy là bảng điều khiển trọng tâm mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

  không gian bên trong nội thất City 2021 phổ quát từ trước ra sau, mang lại sự thoải mái cho cả người lái và thành viên theo xe. Đạt được mục tiêu này là nhờ vào triết lý M-M của Honda, tức Man Maximum – Machine Minimum, tối đa hóa không gian cho người dùng và tối thiểu hóa ko gian cho máy móc, một triết lý rất nức danh của Honda. không những thế, lợi thế này còn tới trong khoảng nhiều đợt nâng cấp toàn diện của Honda trong việc kéo giãn chiều dài cơ sở và sự xếp đặt hợp lý bên trong không gian nội thất.

  <h2 style="font-weight: normal; line-height: 1

  .2; color: #333333; font-family: sans-serif, Arial, Verdana, ‘Trebuchet MS’; font-style: normal; font-variant-ligatures: normal; font-variant-caps: normal; letter-spacing: normal; orphans: 2; text-align: start; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: 2; word-spacing: 0px; -webkit-text-stroke-width: 0px; text-decoration-style: initial; text-decoration-color: initial;”>Honda City 2021 khi nào về Việt Nam? 

  Theo thông tin trong khoảng hãng thì Honda City 2021 sẽ ra mắt trong tháng 11/2020, sở hữu thể sẽ ra mắt trước cả Hyundai Accent 2021 để phủ đầu đối thủ.

  Tag: