Confederate Motorcycles úp mở về dự án siêu xe mô tô chạy điện trong tương lai gần

Confederate Motorcycles – cái tên không hề xa lạ với những ai đam mê những chiếc xe cơ bắp Mỹ. Hãng này nổi tiếng với những thiết kế xe mạnh mẽ lấy ý tưởng kỳ dị, khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới và đi cùng với giá bán vô cùng đắt đỏ. Mới đây tại triển lãm thường niên Pebble Beach, chủ tịch của hãng – ông Matt Chambers đã hé lộ rằng công ty sẽ tung ra một...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Lô xe Honda CBR150R 2022 2023 cập bến Việt Nam với giá hơn 110 triệu Đồng
 • Confederate Motorcycles – cái tên không hề xa lạ với những ai đam mê những chiếc xe cơ bắp Mỹ. Hãng này nổi tiếng với những thiết kế xe mạnh mẽ lấy ý tưởng kỳ dị, khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới và đi cùng với giá bán vô cùng đắt đỏ.

  Mới đây tại triển lãm thường niên Pebble Beach, chủ tịch của hãng – ông Matt Chambers đã hé lộ rằng công ty sẽ tung ra một sản phẩm siêu motor sử dụng động cơ điện trong tương lai gần.

  Tại triển lãm xe dành cho giới sưu tầm này, Matt đã chia sẻ rằng công ty của ông đã tạo ra những chiếc xe chạy xăng tuyệt vời và có vẻ như những động cơ xăng này đã đến giới hạn của nó. Chiếc xe gần nhất của hãng là FA-13 Combat Bomber là một kiệt tác cả về thiết kế và sức mạnh khối động cơ với công suất lên đến 150 mã lực và mo-men xoắn 165Nm, đẩy chiếc xe tiến về phía trước như một viên đạn rời nòng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

  Để vươn tới những tầm cao mới, Matt cho rằng việc tiến tới sử dụng động cơ điện cho những tác phẩm tiếp theo của mình là lựa chọn bắt buộc. Để làm được điều này ông sẽ cần nhờ đến công nghệ của Zero Motorcycles một công ty chuyên sản xuất xe máy điện hi–end có trụ sở tại Santa Cruz, California.

  Matt cũng tiết lộ rằng chiếc siêu motor điện này sẽ sở hữu động cơ mạnh nhất từ trước tới nay hãng từng sản xuất, với sức mạnh 175 sức ngựa và momen xoắn lên đến 290Nm. Tuy nhiên với việc ra đời của chiếc siêu motor điện này, Confederate Motorcycles cũng sẽ được đổi tên thành Curtiss Motorcycles.

  Matt Chambers cũng cho biết công ty của ông chỉ còn 9 chiếc xe sẵn sàng đến tay khách hàng tại nhà máy chính đặt tại Birmingham và chỉ sản xuất thêm 13 chiếc nữa mang thương hiệu Confederate Motorcyles trước khi bước sang trang mới.

  Tag: