Ngày 28/12 năm 2021 | | Tag:

Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê. Những gì bạn cần ngoài không gian: [caption id="attachment_13816"...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?
 • Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3
 • Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê.

  Những gì bạn cần ngoài không gian:

  Những điều cần cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng thuê văn phòng của bạn

  Những điều cần cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng thuê văn phòng của bạn

  Có thể nhu cầu của công ty bạn đã thay đổi so với khi bạn mới chuyển đến tòa nhà hoặc bạn đã hiểu rõ hơn về những ràng buộc của việc cho thuê. Có điều gì bạn đang thiếu để giúp doanh nghiệp của bạn và nhân viên thành công hơn không? Ví dụ: có thể bạn cần cơ sở hạ tầng công nghệ phức tạp hơn hoặc có thể có một số tiện nghi cần cập nhật. Đảm bảo cho người môi giới cho thuê văn phòng tphcm nhà của bạn biết những nhượng bộ nào cần yêu cầu trong việc gia hạn hợp đồng thuê nhà của bạn.

  Các lựa chọn khác của bạn là gì:

  Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó

  Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó

  Mặc dù bạn có thể đã chết trong việc gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng hiện tại của mình, nhưng điều quan trọng vẫn là phải hiểu những gì khác trên thị trường bất động sản để xem liệu bạn có thể trả ít hơn cho nhiều hơn hay không. Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó để hiểu rõ về thị trường cho thuê văn phòng tphcm, điều này cũng sẽ thông báo tốt hơn cho quá trình gia hạn hợp đồng thuê của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét các không gian ở một địa điểm khác nếu bạn thấy thú vị với khả năng chuyển nhà và thuê mới.

  Bạn còn bao nhiêu thời gian cho hợp đồng thuê của mình:

  Điều quan trọng là bạn phải dành cho mình một khoảng thời gian thích hợp khi theo đuổi việc gia hạn hợp đồng thuê cho công ty của bạn; bạn nên bắt đầu quá trình gia hạn hợp đồng thuê trước khi hợp đồng thuê văn phòng của bạn hết hạn. Trong thời đại COVID-19, bạn thậm chí có thể xem xét việc gia hạn hợp đồng thuê của mình lên đến 5 năm trước khi hết hạn.

  Có rất nhiều giao dịch tuyệt vời sẽ được thực hiện ngay bây giờ, vì chủ nhà muốn đảm bảo khách thuê kinh doanh của họ ngay bây giờ hơn bao giờ hết do nhu cầu về không gian văn phòng suy yếu. Bạn thậm chí có thể tận dụng chiến lược “kết hợp & gia hạn”, trong đó bạn gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm sớm và gia hạn thời hạn thuê để hợp đồng thuê được cải thiện. Nói chung, điều quan trọng là phải lập kế hoạch gia hạn hợp đồng thuê của bạn trước để thương lượng thỏa thuận tốt nhất có thể.

  Bài viết liên quan
   5 điều cần lưu ý khi thuê văn phòng trung tâm thành phố

   Dưới đây là những lợi ích và lưu ý khi các doanh nghiệp đi thuê văn phòng. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được vị trí văn phòng phù hợp ứng ý nhất. Lợi Ích Của Việc Thuê Văn Phòng Quận 1 Tăng uy tín doanh nghiệp Quận 1 là trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh. Việc thuê văn phòng quận 1 giúp nâng cao hình ảnh công ty với khách hàng nhất là...

   Danh sách công ty thuê văn phòng tại Amazing Center Quận Tân Bình

   Tọa lạc tại đường Lê Trung Nghĩa – Amazing Center thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình trên đường Yên Thế – một trong những tuyến giao thương trọng yếu của quận Tân Bình, lưu thông thuận lợi sang 3 quận, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và Gò Vấp. (more…)

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 là gì? Bạn cần lưu ý những gì khi tìm kiếm và tham khảo những văn phòng cho thuê tại quận 1? Đây là một trong rất nhiều các câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Và để làm rõ vấn đề này, các bạn hãy cùng King Office tìm hiểu các thông tin có trong bài viết dưới đây nhé! (more…)

   Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?

   Không gian văn phòng cho thuê dùng chung là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để làm việc với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của không gian văn phòng tư nhân. Giống như tất cả những điều tuyệt vời, văn phòng cho thuê dùng chung (coworking) cũng có thể có một số thách thức đối với các doanh nghiệp. (more…)

   Ưu và nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

   Văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm, tối ưu chi phí trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên sự lựa chọn này, ngoài những ưu điểm vượt trội còn có những hạn chế không thể tránh khỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm văn phòng chia sẻ cho thuê quận 1 phù hợp với doanh...

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua: Việc không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, với những nhu cầu khác nhau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ngay một văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất… (more…)

   Những điều cần làm khi thuê văn phòng ảo quận 3

   Khi cho thuê văn phòng quận 3 đặc biệt là văn phòng ảo, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng...

   Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không

   Việc đánh giá một văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng giúp cho mọi người có thể đảm bảo được môi trường làm việc tốt trong tương lai. Chính vì thế thể nắm bắt kiến thức về vấn đề này khá quan trọng đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Dưới đây, kingoffice sẽ đề vập đến những yếu tố đảm bảo chất lượng văn phòng cho thuê bạn không nên bỏ qua. ...

   Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM

   Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được...

   Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)