Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Chuyện xe cộ: ‘Hoa mắt chóng mặt’ với màn lạng lách phân khối lớn tốc độ cao – Một sự thật ẩn sau còn choáng váng hơn!

So với ô tô, di chuyển bằng xe máy phân khối lớn mang phong cách 'bụi' hơn (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Có không ít cá nhân ngay cả khi có ô tô nhưng vẫn tìm tới xe phân khối lớn để có một cảm giác khác lạ, cảm giác gió lùa, cảm nhận về mọi thứ xung quanh khi di chuyển.Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm cảm giác cầm lái mẫu xe phân khối lớn ưa thích. Một giải...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • So với ô tô, di chuyển bằng xe máy phân khối lớn mang phong cách ‘bụi’ hơn (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Có không ít cá nhân ngay cả khi có ô tô nhưng vẫn tìm tới xe phân khối lớn để có một cảm giác khác lạ, cảm giác gió lùa, cảm nhận về mọi thứ xung quanh khi di chuyển.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm cảm giác cầm lái mẫu xe phân khối lớn ưa thích. Một giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều là trò chơi điện tử. Tất nhiên, sẽ không thể có được cảm giác ‘gió lùa’, nhưng ít nhất thì sẽ được trải nghiệm theo một cách nào đó mẫu mô tô yêu thích.

  Ride 4 là một trong những trò chơi đua xe nổi tiếng với giới yêu mô tô, mô phỏng các mẫu mô tô đua tại nhiều cung đường đua nổi tiếng thế giới. Video dưới đây trên kênh Youtube Joy of gaming chính là một màn đua xe trong trò chơi Ride 4 này.

  Cảnh lạng lách mô tô tốc độ cao gây ‘hoa mắt chóng mặt’ – Đây là trò chơi điện từ!

  Điều khiến nhiều người ngạc nhiên chính là độ chi tiết trong trò chơi quá thật. Có thể thấy ngay các hình ảnh phản chiếu trên đường ướt hay thậm chí các chi tiết của chiếc mô tô. Nhìn thoáng qua thì thật khó tin đây lại là đoạn video từ một trò chơi điện tử.

  Tag: