Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý

Theo công bố của Honda, xe Air Blade 125 bản nâng cấp mới sẽ được bán ra tại các đại lý từ ngày 26/12 tới đây. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày kể từ khi ra mắt (16/12), mẫu xe mới đã bắt đầu xuất hiện tại một số đại lý trên toàn quốc. Có đại lý đủ màu nhưng xe vẫn cất trong kho, nhiều nơi chỉ về được 1-2 xe hoặc chưa có hàng.Khảo sát tại 6 HEAD trong nội thành Hà Nội, nơi có nguồn...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Theo công bố của Honda, xe Air Blade 125 bản nâng cấp mới sẽ được bán ra tại các đại lý từ ngày 26/12 tới đây. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày kể từ khi ra mắt (16/12), mẫu xe mới đã bắt đầu xuất hiện tại một số đại lý trên toàn quốc. Có đại lý đủ màu nhưng xe vẫn cất trong kho, nhiều nơi chỉ về được 1-2 xe hoặc chưa có hàng.

  Khảo sát tại 6 HEAD trong nội thành Hà Nội, nơi có nguồn cầu dồi dào và có mức giá chênh cao hơn hẳn so với ngoại thành và các tỉnh khác, chỉ 3 nơi có xe nhưng tất cả đều có giá bán. Theo thông lệ, mức chênh cao nhất vẫn là bản đen mờ đặc biệt, tới 5,6 triệu đồng so với giá đề xuất.

  Với việc bổ sung chìa khoá thông minh (Smart Key), giá các bản cao cấp và từ tính tăng thêm từ 1-1,5 triệu đồng so với bản cũ. Bản tiêu chuẩn tăng 1 triệu đồng; một số nơi vẫn giữ nguyên giá.

  >> Khoá thông minh trên Honda Air Blade mới có gì khác SH? 

  Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 1.

  Giá xe Honda Air Blade 125 mới theo khảo sát tại 6 đại lý ở Hà Nội.

  Tất cả đại lý vẫn giữ nguyên giá cũ cho xe Air Blade phiên bản trước chứ không giảm, mặc dù đã có xe mới. Xe đời cũ vẫn có gần như đủ màu sắc và phiên bản, phần lớn là bản cao cấp và sơn từ tính. Mức giá này có thể giảm thêm một chút khi mặc cả.

  Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 2.

  Giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam.

  Anh Hùng, nhân viên kinh doanh tại một HEAD ở Hà Nội, cho biết rằng khách vẫn mua xe Air Blade cũ. Tại đây cũng không còn nhiều xe, chỉ có 2 xe bản cao cấp và 1 xe sơn từ tính. Anh cũng khuyên khách nên chờ vài ngày để lấy xe mới, có Smart Key mà giá chỉ cao hơn 1 triệu đồng.

  Theo dự kiến, xe mới sẽ có đầy đủ màu và phiên bản vào ngày 25/12. Đã có đại lý nhận đặt xe luôn với những chiếc đang trưng bày.

  Tình trạng tương tự cũng xảy ra với mẫu xe Lead. Đại lý vẫn còn bán cả xe bản mới và cũ, giá đều chênh 2-3 triệu đồng so với mức công bố của hãng. Honda SH và SH mode tăng giá nhiều nhất, tới trên cả chục triệu đồng. Trong khi đó, xe PCX giảm 1-1,5 triệu đồng. Xe PCX 2022 2023 vẫn chưa về.

  Ngoài màu sắc và tem, chìa khoá thông minh, trên chiếc Air Blade mới còn có một vài thay đổi nhỏ như đồng hồ và logo phía trước. Bản đen mờ thêm logo kỷ niệm 10 năm, đổi màu lốc máy từ đen sang bạc.

  Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 3.

  Logo đầu xe kiểu mới, được ốp thêm nhựa trong ở ngoài.

  Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 4.

  Cụm đồng hồ có chút khác biệt, thêm đèn báo chìa khoá.

  Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 5.

  Mỗi chiếc Air Blade sẽ có hai chìa thông minh (FOB).

  Chưa lên kệ, Honda Air Blade đã kênh giá thêm 5,6 triệu đồng tại đại lý - Ảnh 6.

  Chìa khoá thông minh của xe Air Blade (bên phải) ít nút hơn so với SH. Ảnh: Trần Đức.

   Honda Air Blade thêm phiên bản mới, bổ sung chìa khoá thông minh    

  Tag: