Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam

Lô hàng Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký, đăng điểm trước khi mở bán. Xe do một đại lý nhập khẩu tư nhân tại Sài Gòn đưa về. Giá bán chính thức chưa được tiết lộ.Đây là mẫu xe tay ga vừa ra mắt tháng 7 tại thị trường Indonesia với giá bán ngang ngửa với mẫu Yamaha NVX. Hiện không rõ phía Honda Việt Nam có dự định kinh doanh dòng xe này...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Lô hàng Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký, đăng điểm trước khi mở bán. Xe do một đại lý nhập khẩu tư nhân tại Sài Gòn đưa về. Giá bán chính thức chưa được tiết lộ.

  Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Đây là mẫu xe tay ga vừa ra mắt tháng 7 tại thị trường Indonesia với giá bán ngang ngửa với mẫu Yamaha NVX. Hiện không rõ phía Honda Việt Nam có dự định kinh doanh dòng xe này hay không. Tại Indonesia, xe có giá bán khoảng 2.400 USD đối với bản trang bị công nghệ phanh kết hợp CBS và 2.600 USD đối với bản có trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS. Xe về Việt Nam là bản có trang bị phanh ABS.

  Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Honda ADV 150 là “đàn em” của mẫu X-ADV 750 ra mắt từ nhiều năm trước, với kiểu dáng lai giữa mô tô địa hình và xe tay ga. Kính gió phía trước có thể điều chỉnh, tất cả hệ thống chiếu sáng đều sử dụng công nghệ LED. Phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc đôi phía sau của Showa. Phanh đĩa đôi ở cả 2 bánh do Nissin sản xuất, và bình nhiên liệu 8 lít.

  Mẫu xe này tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại, như màn hình Full-LCD hay chìa khóa thông minh Smart Key.

  Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

  Xe có kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 1.950 x 763 x 1.153 mm. Chiều dài cơ sở 1.324 mm, khoảng sáng gầm 165 mm và chiều cao yên 795 mm. Honda ADV 150 nặng 132 kg đối với bản CBS và 133 kg đối với bản ABS.

  Honda ADV sử dụng chung động cơ với 2 “người anh em” PCX 150 và Vario 150, là loại xy-lanh đơn, dung tích 149,3 cc, cho công suất 14,5 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 13,8 Nm tại 6.500 vòng/phút. Xe tích hợp công nghệ ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, phun nhiên liệu điện tử PGM-F1, hộp số vô cấp và truyền động dây cu-roa.

  Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7.

  Trước khi mở bán, rất nhiều người Việt đang quan tâm đến mẫu xe này và sẵn sàng đặt cọc dù chưa biết giá bán chính thức.

  Chi tiết mẫu Honda ADV 150 chuẩn bị về Việt Nam

  Ảnh: Minh Long

  Chi tiết xe tay ga địa hình Honda ADV 150 đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 9.
  Honda ADV 150 bán tại Việt Nam trong tháng 8, đang trong quá trình đăng kiểm

  Tag: