Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Cháy bỏng với “tay đua” Honda CBR150R

Mang đậm phong cách motoGP, mẫu xe mới có phần đầu được lược bỏ đèn pha, thay vào đó là hai hốc hút gió, hệ thống đèn xi-nhan, đèn hậu cũng được loại bỏ. Bộ quây được thiết kế gọn gàng, ôm trọn lốc máy với những đường xẻ mạnh mẽ. Yên đơn, gù cao cùng bộ tem thể thao ba màu chủ đạo: đỏ-trắng-xanh dễ liên tưởng tới đàn anh CBR 1000RR SP.Một số đồ chơi hàng hiệu cũng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mang đậm phong cách motoGP, mẫu xe mới có phần đầu được lược bỏ đèn pha, thay vào đó là hai hốc hút gió, hệ thống đèn xi-nhan, đèn hậu cũng được loại bỏ. Bộ quây được thiết kế gọn gàng, ôm trọn lốc máy với những đường xẻ mạnh mẽ. Yên đơn, gù cao cùng bộ tem thể thao ba màu chủ đạo: đỏ-trắng-xanh dễ liên tưởng tới đàn anh CBR 1000RR SP.

  Một số đồ chơi hàng hiệu cũng được trang bị trên xe như cụm đồng hồ Koso, gác chân, để chân, ống xả đồ chơi, thụt trước hành trình ngược kèm với đĩa phanh đôi thể thao và hầm hố.

  Động cơ trên chiếc CBR 150R phiên bản đặc biệt là loại 4 thì xy-lanh đơn dung tích 149 phân khối cung cấp sức mạnh 17.1 mã lực tại vòng tua 10.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13 Nm tại vòng tua 7.500 vòng/phút.

  Honda CBR 150R 2022 2023 có giá khoảng 2.400 USD với 4 lựa chọn màu, phiên bản tem Repsol Edition có mức giá 2.470 USD tại thị trường Indonesia.

   

   

   

   

   

  Theo Hữu Phúc – Sống Mới

  Tag: