Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Chặng 3 MotoGP 2022 2023: Rossi về nhất, Marquez “ngã ngựa”

Kết thúc chặng đua thứ ba của mùa giải MotoGP 2022 2023 diễn ra tại Argentina vào ngay 19/4, tay đua Valentino Rossi của Movista Yamaha MotoGP đã xuất sắc cán đích ở vị trí số 1 sau cuộc cạnh tranh nẩy lửa với Marc Marquez ở những vòng đua cuối.Khi chỉ còn cách vạch đích 1,5 vòng đua, cuộc cạnh tranh giữa VR46 và Marquez trở nên gay gắt hơn bao giừo hết. Hai tay đua liên tục vượt nhau ở các khúc cua...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Kết thúc chặng đua thứ ba của mùa giải MotoGP 2022 2023 diễn ra tại Argentina vào ngay 19/4, tay đua Valentino Rossi của Movista Yamaha MotoGP đã xuất sắc cán đích ở vị trí số 1 sau cuộc cạnh tranh nẩy lửa với Marc Marquez ở những vòng đua cuối.

  Khi chỉ còn cách vạch đích 1,5 vòng đua, cuộc cạnh tranh giữa VR46 và Marquez trở nên gay gắt hơn bao giừo hết. Hai tay đua liên tục vượt nhau ở các khúc cua và “đè” không cho đối thủ vượt lên. Cuối cùng, trong một tích tắc sai lầm, tay đua Marquez đã để đầu xe quẹt vào đuôi chiếc YZR-M1, văng khỏi xe và bỏ cuộc. Rossi băng băng về đích và giành cúp Argentina MotoGP.

   

  Trước đó, vòng đua thứ 7 của chặng này cũng chứng kiến tai nạn bất ngờ từ đội đua Pramac Racing khiến tay đua Yonny Hernandez phải bỏ cuộc. Chiếc xe đua Ducati Desmosedici GP15 của tay đua Yonny Hernandez bỗng nhiên lửa phát ra từ gầm xe và dần bùng lên.

  Ngọn lửa từ xe đã khiến lốp sau bị rách, tay đua Yonny Hernandez sau đó đã nhanh chóng đưa xe vào lề để xử lý.

   

   

  Tag: