Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Cạnh tranh với Exciter Camo, Suzuki ra mắt Raider bản độ đặc biệt

Cụ thể, Suzuki Việt Nam trình làng Raider R150 advanced, dựa trên Raider nguyên bản ban đầu. Xe sẽ được các kĩ thuật viên của Suzuki làm lại theo đúng yêu cầu và sở thích của khách hàng.Raider R150 advanced sẽ có một vài thay đổi về thiết kế như đèn xi-nhan được đặt giấu vào bên trong phía dưới đèn pha tương tự các phiên bản đang phân phối tại Indonesia, Malaysia, … Ngoài ra, một số chi tiết...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Cụ thể, Suzuki Việt Nam trình làng Raider R150 advanced, dựa trên Raider nguyên bản ban đầu. Xe sẽ được các kĩ thuật viên của Suzuki làm lại theo đúng yêu cầu và sở thích của khách hàng.

  Raider R150 advanced sẽ có một vài thay đổi về thiết kế như đèn xi-nhan được đặt giấu vào bên trong phía dưới đèn pha tương tự các phiên bản đang phân phối tại Indonesia, Malaysia, … Ngoài ra, một số chi tiết còn được sơn và dán decan phong cách carbon như phần ốp nhựa hông xe và tay nắm xe.

  11242434_726674297465962_5109214420960564479_n.jpg

  Khách hàng có thể tự do sáng tác để tạo ra một chiếc xe độc và cá nhân hóa nhất dành cho mình.

  Cùng với việc giới thiệu Raider R150 advanced, Suzuki cũng trình làng thêm một phiên bản đặc biệc khác để kỷ niệm 30 năm ngày ra đời dòng GSX – loại xe được sử dụng bởi đội đua Suzuki ECSTAR tại giải đua MotoGP. Phiên bản này có tên Raider R150 ECSTAR.

  IMG_0826.jpg

  Suzuki phiên bản đặc biệt có tên Raider R150 ECSTAR.

  Phiên bản đặc biệt này được Suzuki thay đổi màu sơn nguyên bản sao cho giống như trên những chiếc Suzuki MotoGP. Bên cạnh đó, tem và decal cũng được đổi loại mới khác biệt hoàn toàn so với phiên bản hiện tại. Dự kiện, trong thời gian tới, cả 2 phiên bản đặc biệt này sẽ được Suzuki Việt Nam giới thiệu rộng rai đến người tiêu dùng cả nước.

  Ngoài những thay đổi về màu sắc cũng như một số chi tiết nhỏ bên ngoài, động cơ trên xe vẫn được như nguyên 150 phân khối sản sinh công suất 15,6 mã lực mô men xoắn cực đại 12,4 Nm. Đối với Raider R150 advanced, giá bán sẽ được quyết định tùy vào yêu cầu của khách hàng còn với Raider R150 ECSTAR giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.

  Theo Hoàng Huy (TTTĐ)

  Tag: