Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Cận cảnh động cơ của naked bike Yamaha MT-25

Mới đây nhất, hình ảnh cận cảnh về khối động cơ mã hiệu B04, trang bị trên Yamaha MT-25 đã được đăng tải.Từ góc ảnh này, có thể thấy động cơ của MT25 hoàn toàn giống với người anh em sportbike YZF-R25. Từ lốc máy, két nước, cho đến hệ thống gác chân và cần số. Về thông số kỹ thuật, nhiều khả năng sức mạnh của động cơ B04 trên MT-25 vẫn không đổi so với YZF-R25. Cụ thể,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Mới đây nhất, hình ảnh cận cảnh về khối động cơ mã hiệu B04, trang bị trên Yamaha MT-25 đã được đăng tải.

  Từ góc ảnh này, có thể thấy động cơ của MT25 hoàn toàn giống với người anh em sportbike YZF-R25. Từ lốc máy, két nước, cho đến hệ thống gác chân và cần số. Về thông số kỹ thuật, nhiều khả năng sức mạnh của động cơ B04 trên MT-25 vẫn không đổi so với YZF-R25. Cụ thể, động cơ này có công suất 36 mã lực tại 12.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 22,1 Nm tại 10.000 vòng/phút.

  Trước đó, nhiều hình ảnh khác về diện mạo của Yamaha MT-25 đã được tung ra cho thấy một mẫu naked bike đầy hứa hẹn.

  Phần đuôi không có nhiều khác biệt, đuôi xe MT-25 vẫn giống với Yamaha R25, nhưng có thêm hai tay xách phía sau.

  Vì là phiên bản naked nên bộ quây phía trước đã được tháo bỏ, thay vào đó là đầu đèn gần giống với đầu đèn của MT-09, ốp thẳng vào phuộc trước. Bình xăng có phần nhô cao hơn, gầm máy được ốp mỏ cày, hai cánh gió bên bình xăng có phần nào đó lấy cảm hứng từ đàn anh MT-07.

  Với việc hình ảnh của Yamaha MT-25 ngày càng được đăng tải nhiều, có lẽ chỉ một thời gian ngắn nữa thôi Yamaha MT-25, bản naked của R25 sẽ được chính thức ra mắt. Sớm nhất là trong tháng 5, đúng 1 năm sau khi R25 trình làng, chậm nhất là vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7.

   

  Tag: