Ngày 28/12 năm 2021 | | Tag:

Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 vẫn nóng dần lên và chưa có hiện tượng hạ nhiệt trong những năm gần đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm và thuê văn phòng tại tphcm nói riêng cũng như ở các thành phố lớn nói chung thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp tiết lộ. Xem thêm: Đâu là xu hướng cho thuê văn phòng thời Covid Tổng quan...

Bài viết cùng chủ đề

 • Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?
 • Công ty Đậu phộng Tân Tân: Lịch sử và Định hướng phát triển năm 2021
 • Review phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Đánh giá thông số kỹ thuật của Hyundai Accent 2021
 • Cách quản lý tài chính cá nhân giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống
 • Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 vẫn nóng dần lên và chưa có hiện tượng hạ nhiệt trong những năm gần đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm và thuê văn phòng tại tphcm nói riêng cũng như ở các thành phố lớn nói chung thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp tiết lộ.

  Xem thêm: Đâu là xu hướng cho thuê văn phòng thời Covid

  Thiết kế cao ốc văn phòng đẹp hiện đại

  Tổng quan về vị trí địa lý lẫn dịch vụ tại Quận 3

  Quận 3 có vị trí địa lý nằm cạnh trung tâm Sài Gòn, phía Bắc thì giáp Phú Nhuận và phía Nam, phía Tây thì giáp với Quận 5 và Quận 10. Tất cả những Quận lân cận giáp này đều đang ngày càng phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và hiển nhiên là trong khi đó Quận 3 nằm ở hướng bên trong nên sẽ nhận được rất nhiều ưu thế.

  Đồng thời, chính vì những điều này mà hầu như nhắc đến sự tiện ích về dịch vụ thì sẽ luôn đảm bảo tốt nhất cho tất cả những ai đang sinh sống và làm việc tại nơi này.

  Thông tin về các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 3

  Tính đến thời điểm hiện tại thì trên địa bàn Quận 3 đang có rất nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp được cho thuê để đáp ứng nhu cầu cần sử dụng của doanh nghiệp mới hoặc đang muốn mở rộng. Tất nhiên là việc đa dạng về văn phòng cho thuê cũng được thực hiện.

  Hiện tại đang có 3 dạng hình thức cho thuê văn phòng chính được áp dụng rộng rãi tại đây như sau:

  Văn phòng cho thuê hạng A

  Các văn phòng cho thuê hạng A thường sẽ tập trung ở những vị trí trung tâm Quận trong các tòa nhà với diện tích lên đến trên 20.000m2 và đối với hình thức này thì chắc chắn giá thành cũng sẽ tương đối cao và phù hợp với doanh nghiệp lớn.

  Các yếu tố cần có của một văn phòng điện tử

  Văn phòng cho thuê hạng B

  Văn phòng cho thuê hạng B Quận 3 sẽ thường tập trung ở cạnh ngoại thành Quận nhưng luôn đáp ứng đầy đủ về giao thông kèm các hình thức liên quan. Diện tích các tòa nhà được áp dụng thường nhỏ hơn 20.000m2, giá thành có phần rẻ hơn so với Hạng A.

  Văn phòng cho thuê hạng C

  Tất cả tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Quận 3 cũng đều đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu cần thiết và thường nằm ở ngoại thành Quận. Tuy nhiên, về giá thành sẽ tương đối rẻ và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Hot! Văn phòng trọn gói, văn phòng ảo cho thuê giá rẻ nhất Hà Nội

  Với những tổng quan và thông tin, hình thức văn phòng cho thuê Quận 3 giá rẻ được chia sẻ phía trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể tự giải đáp được là có nên thuê để đặt văn phòng hoạt động của doanh nghiệp mình tại đây hay không. Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần được giải đáp hay có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng cho thuê hiện đại giá tốt thì hãy liên lạc ngay với kingoffice – Một trong những công ty cho thuê văn phòng uy tín nhất tại tp Hồ Chí Minh.

  Bài viết liên quan