BMW S1000RR và Honda CBR1000RR “thi gan” trên đường công cộng

Cuộc đua giữa hai siêu môtô nổi tiếng BMW S1000RR và Honda CBR1000RR Repsol Replica đã diễn ra ngay trên đường phố công cộng tại Brazil. Có thể nói, đây là một cuộc thi thố khá nguy hiểm vì không diễn ra trên đường đua chuyên dụng.Cả hai siêu xe đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.000cc cực mạnh mẽ. Ban đầu, nhiều người nghĩ chiếc siêu môtô đến từ Đức sẽ có chút...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Cuộc đua giữa hai siêu môtô nổi tiếng BMW S1000RR và Honda CBR1000RR Repsol Replica đã diễn ra ngay trên đường phố công cộng tại Brazil. Có thể nói, đây là một cuộc thi thố khá nguy hiểm vì không diễn ra trên đường đua chuyên dụng.
  Cả hai siêu xe đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.000cc cực mạnh mẽ. Ban đầu, nhiều người nghĩ chiếc siêu môtô đến từ Đức sẽ có chút lợi thế so với Honda CBR1000RR Repsol Replica. Tuy nhiên, sau khi xem hết đoạn video, nhiều người mới thấy sự cân bằng về mặt sức mạnh và tốc độ giữa hai chiếc siêu môtô đình đám.
  Qua đồng hồ của chiếc BMW S1000RR, có thể thấy cặp đôi siêu môtô đã chạy ở vận tốc cực cao. Do đó, đây không phải là cuộc đua mà những tay lái ít kinh nghiệm có thể học theo. Cuộc đua được ghi lại bằng camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm của tay lái điều khiển chiếc BMW S1000RR.
  Cùng xem cuộc đua giữa cặp đôi BMW S1000RR và Honda CBR1000RR Repsol Replica tại Brazil:

  Tag: