Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Biểu diễn stunt thất bại, biker đi xe phân khối lớn trả giá đắt

Các stunter chuyên nghiệp thường chọn những nơi vắng vẻ để không gây ảnh hưởng cho người khác, tuy nhiên cũng có những stunter nghiệp dư thích thể hiện ở nơi đông người, đặc biệt là trên đường lớn. Chỉ một sai lầm trong biểu diễn cũng sẽ khiến những "anh hùng xa lộ" nói trên phải trả giá. Biker trong clip dưới đây là một ví dụ:  Trong khi đang cố gắng thực hiện màn biểu diễn...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Các stunter chuyên nghiệp thường chọn những nơi vắng vẻ để không gây ảnh hưởng cho người khác, tuy nhiên cũng có những stunter nghiệp dư thích thể hiện ở nơi đông người, đặc biệt là trên đường lớn. Chỉ một sai lầm trong biểu diễn cũng sẽ khiến những “anh hùng xa lộ” nói trên phải trả giá. Biker trong clip dưới đây là một ví dụ:

   

   Trong khi đang cố gắng thực hiện màn biểu diễn đứng thẳng trên xe, biker điều khiển chiếc Kawasaki Z750 đã để mất thăng bằng. Khi đang luống cuống muốn cân bằng lại xe, biker này đã bóp chết phanh trước khiến cả chiếc Z750 và người này bổ nhào về phía trước. Chưa dừng lại ở đó, đúng lúc này chiếc Honda CB600F Hornet từ phía sau không kịp phanh lại đã đâm vào chiếc Z750 và ngã xuống.

  Vụ tai nạn khiến hai chiếc xe phân khối lớn bị hư hỏng nặng ở phần đầu đèn bình xăng, trong khi đó hai biker điều khiển ai chiếc xe trên có vẻ cũng bị thương nặng.

  Tag: