Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Benelli Việt Nam chính thức ra mắt Leoncino 2022 2023 – đối thủ Ducati Scrambler Sixty2

Ngày 13/1, Benelli tổ chức buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mới Leoncino 2022 2023. Đây là mẫu xe nằm cùng phân khúc với Ducati Scrambler Sixty2 tại Việt Nam. Hai đối thủ với hai cách tiếp cận khác nhau. Mẫu xe Ý lắp ráp tại Thái Lan hướng tới chất lượng trong khi cái tên đồng hương nhưng lắp ráp tại Trung Quốc sở hữu mức giá rẻ bằng một nửa. Như lường trước sự hồ nghi từ phía người...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Ngày 13/1, Benelli tổ chức buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mới Leoncino 2022 2023. Đây là mẫu xe nằm cùng phân khúc với Ducati Scrambler Sixty2 tại Việt Nam. Hai đối thủ với hai cách tiếp cận khác nhau. Mẫu xe Ý lắp ráp tại Thái Lan hướng tới chất lượng trong khi cái tên đồng hương nhưng lắp ráp tại Trung Quốc sở hữu mức giá rẻ bằng một nửa. 

  Như lường trước sự hồ nghi từ phía người tiêu dùng, đơn vị phân phối khẳng định, tuy Benelli Leoncino được nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp từ Trung Quốc nhưng các công nghệ trên xe cũng như bộ máy, linh kiện được Bosch cung cấp. Ngoài ra, để trấn an khách hàng, hãng cũng cho biết ban lãnh đạo và quản lý đến từ nhiều nước như Áo, châu Âu, Thái. Malaysia được cử sang để giám sát quy trình lắp ráp. 

  Dẫu vậy, thông tin quan trọng hơn cả là Benelli đang có kế hoạch mở thêm nhà máy ở Malaysia, cung cấp 40-50% linh kiện cho việc lắp ráp xe, nhằm nâng cao sự tín nhiệm của người dùng.

  “Chúng tôi mong muốn tạo nên một chiếc xe mô tô mà người điều khiển nó có thể khoác lên mình bộ vest công sở lịch lãm để đi làm mỗi ngày nhưng cũng chẳng ngại những con đường đầy sỏi đá khi dùng Leoncino để đi dã ngoại cuối tuần hay chỉ đơn giản là khám phá những cung đường mới”, đại diện Benelli Việt Nam cho biết.

  Benelli Việt Nam chính thức ra mắt Leoncino 2022 2023 - đối thủ Ducati Scrambler Sixty2 - Ảnh 1.

  Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại ASEAN mà Benelli ra mắt Leoncino. Sau đó, hãng xe Ý sẽ tiếp tục ra mắt mẫu scrambler này tại Malaysia, Singapore.

  Tại Việt Nam, Benelli Leoncino có chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km, tuỳ điều kiện nào đến trước. Có tổng cộng 40 đại lý bảo hành tại Việt Nam. 

  Benelli Leoncino 2022 2023 đã có mặt tại hệ thống đại lý Benelli Việt Nam cùng giá bán đề xuất 148 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Xe có các tùy chọn màu sơn: đen, đỏ và xám.

  Chi tiết Benelli Leoncino rẻ bằng một nửa Ducati Scrambler Sixty2 vừa về Việt Nam

  Tag: