Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Bất ngờ nhận lại xe Spacy sau 16 năm mất trộm

Ngày 14/7, Công an phường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) lấy lời khai anh Nguyễn Văn Chiến (38 tuổi, quê Hưng Yên) để làm rõ nguồn chiếc xe Honda Spacy gắn biển số 29R4 - 7608.Tối một ngày trước, anh Chiến điều khiển chiếc xe này lưu thông trên đường Trần Nguyên Hãn thì bị tổ công tác 141 Công an Hà Nội ra hiệu dừng để kiểm tra hành chính.Theo thượng úy Nguyễn Tuấn Cường (tổ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Ngày 14/7, Công an phường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) lấy lời khai anh Nguyễn Văn Chiến (38 tuổi, quê Hưng Yên) để làm rõ nguồn chiếc xe Honda Spacy gắn biển số 29R4 – 7608.

  Tối một ngày trước, anh Chiến điều khiển chiếc xe này lưu thông trên đường Trần Nguyên Hãn thì bị tổ công tác 141 Công an Hà Nội ra hiệu dừng để kiểm tra hành chính.

  Theo thượng úy Nguyễn Tuấn Cường (tổ trưởng Y7), Chiến khai xe của vợ anh ta, được một người họ hàng mang tặng. Nghi biển số 29R4 bị làm giả, tổ công tác xác minh.

  Kết quả từ Phòng PC67, biển số thật của chiếc Spacy là 29K3 – 2666, chủ đăng ký mang tên Đinh Thị Minh Phương (quận Ba Đình).

  Anh Hoàng Anh chia sẻ, chiếc xe tuy cũ nát sau gần 20 năm nhưng anh rất vui vì đã tìm được tài sản bị mất. Ảnh: Hoàng Lam.
  Anh Hoàng Anh chia sẻ, chiếc xe tuy cũ nát sau gần 20 năm nhưng anh rất vui vì đã tìm được tài sản bị mất. Ảnh: Hoàng Lam.

  “Liên hệ với cảnh sát khu vực nơi chị Phương cư trú, người thân chị này cho hay chiếc xe tay ga bị mất trộm 16 năm trước”, thượng úy Cường cho Zing.vn biết.

  Có mặt tại trụ sở Công an phường Lý Thái Tổ, anh Hoàng Anh (54 tuổi, chồng chị Phương) chia sẻ, cuối năm 2000, vợ anh để xe trước cửa nhà trên phố Sơn Tây (nay là đường Kim Mã, Ba Đình) thì bị kẻ gian lấy trộm.

  “Lúc đó trong cốp xe có cả đăng ký, vợ tôi đã trình báo công an sở tại mặc dù chúng tôi nghĩ khó tìm lại tài sản”, anh Hoàng Anh chia sẻ và cho biết thêm, anh mua chiếc xe ga 6 tháng trước khi bị mất với giá khoảng 4.000 USD.

  Theo Zing

  Tag: