Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Bản đặc biệt Yamaha VMAX Carbon Special Edition – Đẹp hơn bao giờ hết

Để kỷ niệm 30 năm mẫu cruiser cơ bắp VMAX có mặt trên thị trường, Yamaha vừa tung ra phiên bản đặc biệt có tên Yamaha VMAX Carbon Special Edition với số lượng xe giới hạn.Phiên bản giới hạn VMAX Carbon Special Edition được phát triển dựa trên bản tiêu chuẩn với thông số kỹ thuật không đổi. Tuy nhiên xe sẽ được trang bị thêm các chi tiết bằng sợi carbon giúp tăng tính thẩm mỹ của xe như...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Để kỷ niệm 30 năm mẫu cruiser cơ bắp VMAX có mặt trên thị trường, Yamaha vừa tung ra phiên bản đặc biệt có tên Yamaha VMAX Carbon Special Edition với số lượng xe giới hạn.

  Phiên bản giới hạn VMAX Carbon Special Edition được phát triển dựa trên bản tiêu chuẩn với thông số kỹ thuật không đổi. Tuy nhiên xe sẽ được trang bị thêm các chi tiết bằng sợi carbon giúp tăng tính thẩm mỹ của xe như chắn bùn, ốp thân, bình xăng và hệ thống xả mà Akrapovic thiết kế cho VMAX.

  Về mặt kỹ thuật, sức mạnh của Yamaha VMAX Carbon Special Edition vẫn đến từ khối động cơ V4 dung tích1.679cc, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất 200 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 166,8 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 5 cấp và truyền động đến bánh sau thông qua trục truyền động truyền thống.

  Là một chiếc xe cao cấp nên Yamaha VMAX vốn đã được trang bị nhiều công nghệ hiện đại “thửa” từ chương trình phát triển xe đua của hãng, bản đặc biệt Carbon Special Editon cũng đi theo hướng này. Lốc máy được làm chỉ chất liệu nhẹ vừa giúp giảm trọng lượng xe, đồng thời tăng tính thẩm mỹ.

   

  Phanh mà xe sử dụng là loại được trang bị cho sportbike, giúp người lái kiểm soát tốt chiếc xe tốt hơn. Cụ thể, bánh trước gồm hai đĩa phanh 320mm với kẹp phanh lớn 6 piston, trong khi đó bánh sau sử dụng đĩa phanh 298mm. Các chi tiết như phuộc 52mm, bộ vành đúc và toàn bộ linh kiện còn lại đều giống bản tiêu chuẩn.

  Ảnh chi tiết Yamaha VMAX Carbon Special Edition:

   

   

  Tag: