Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad

Aston Martin tạm thời vẫn muốn giữ kín những thông số xe vào thời điểm này để dành cho sự kiện ra mắt long trọng. Đối tác giúp họ phát triển xe máy điện là Brough Superior thì hứa hẹn sản phẩm "mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất vận hành và thiết kế".Do không ai ngờ tới động thái này của AM nên thậm chí tin đồn xoay quanh xe cũng không hề có. Dự án được cho là kết...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Aston Martin tạm thời vẫn muốn giữ kín những thông số xe vào thời điểm này để dành cho sự kiện ra mắt long trọng. Đối tác giúp họ phát triển xe máy điện là Brough Superior thì hứa hẹn sản phẩm “mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất vận hành và thiết kế”.

  Do không ai ngờ tới động thái này của AM nên thậm chí tin đồn xoay quanh xe cũng không hề có. Dự án được cho là kết quả của những nỗ lực thúc đẩy AM đẩy mạnh các lĩnh vực kinh doanh ngoài ô tô từ Phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc sáng tạo Marek Reichman sau khi hỏi ý kiến của CEO Brough Superior là Thierry Henriette. Cả 2 đều là những người đam mê xe, cả 4 bánh lẫn 2 bánh.

  Tấm ảnh phác họa duy nhất mà AM công bố cũng không nói lên nhiều điều về thiết kế ngoại trừ việc có vẻ như xe trang bị yên tối ưu cho duy nhất một người ngồi. “Các chất liệu tốt nhất” và “nhiều công nghệ chế tạo mới mẻ” sẽ được sử dụng trong chế tạo.

  Mô tô Aston Martin sẽ chính thức chào sân tại triển lãm EICMA diễn ra vào 5/11. Đây cũng là lần đầu tiên logo đôi cánh biểu trưng của AM xuất hiện trên một dòng 2 bánh. Dựa trên thiết kế các dòng sản phẩm của Brough Superior dưới đây, có lẽ dự án này sẽ không làm chúng ta thất vọng.

  Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 1.
  Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 2.
  Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 3.

  Tham khảo: Carscoops

  Aston Martin lần đầu tiên sản xuất mô tô đấu BMW Motorrad - Ảnh 4.
  THACO giới thiệu 3 mẫu mô tô địa hình BMW Motorrad tại Việt Nam, giá dự kiến từ 629 triệu đồng

  Tag: