9x trải lòng khi ‘chinh phục’ Honda Dream biển ‘tứ quý’

Chia sẻ với chúng tôi, dân chơi 9X xin được giấu tên cho biết, hiện tại đang là sinh viên năm thứ ba nhưng là người đã sớm có sự yêu mến với dòng xe huyền thoại Honda Dream. Chàng trai này tiết lộ, từ bé đã có nhiều kỉ niệm không quên gắn liền với xe Dream vì thường được bố mẹ đưa đón bằng dòng xe huyền thoại này.Honda Dream biển tứ quý 9 của một dân chơi 9X.Chính vì thế tình cảm...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đánh giá xe bán tải Nissan Navara cũ
 • Giá xe và thống số xe Hyundai Accent
 • Giá xe lăn bánh, thông số, khuyến mãi xe Ford Ranger
 • Giá xe cũ Mercedes rẻ: Liệu chất lượng có như mong đợi
 • Giá xe Toyota Camry 2022 và đánh giá xe
 • Chia sẻ với chúng tôi, dân chơi 9X xin được giấu tên cho biết, hiện tại đang là sinh viên năm thứ ba nhưng là người đã sớm có sự yêu mến với dòng xe huyền thoại Honda Dream. Chàng trai này tiết lộ, từ bé đã có nhiều kỉ niệm không quên gắn liền với xe Dream vì thường được bố mẹ đưa đón bằng dòng xe huyền thoại này.

  Honda Dream biển tứ quý 9 của một dân chơi 9X.

  Chính vì thế tình cảm với xe Dream đến với chàng trai 9X một cách tự nhiên, thẩm thấu và lớn dần lên theo năm tháng lúc nào không biết. Tới khi trưởng thành hơn, dân chơi xe này đã cố gắng tìm mua xe Dream biển số đẹp để lưu giữ các ký ức và làm cho thế giới ký ức thời thơ ấu của mình được viên mãn hơn.

  Một trong những chiếc Honda Dream mà chàng trai sinh năm 1999 đang sở hữu khiến người hâm mộ và dân sưu tầm xe kiêng nể chính là chiếc Honda Dream biển số 29-H1 9999. Câu chuyện để “chinh phục” chiếc xe này cũng rất thú vị.

  Đồng hồ xe.

  “Một lần tình cờ khi đi mua đồ đã gặp được chiếc Dream này và theo xe về tới tận nhà hỏi mua nhưng chủ xe nhất quyết không bán, vì chủ xe thực sự không thiếu tiền”, dân chơi xe 9X trải lòng.

  Quyết “tán đổ” chủ xe bằng được thế là cứ suốt 4 tháng trời, cứ mỗi tuần tầm 3-4 buổi sau tan học là lại đến quán trà đá gặp chủ xe nhiều lần để đặt vấn đề mua. Chủ xe có lúc cảm thấy bị làm phiền và khó chịu, chàng trai 9X đành phải ra về và chỉ để lại số điện thoại mong chủ xe đổi ý bán sẽ liên lạc.

  Đúng là “trời không phụ lòng người”, cuối cùng vào một buổi chiều chủ xe gọi điện và hẹn sang để nói chuyện. Dù lúc đó đang làm bài thi nhưng vì vui mừng quá, dân chơi xe 9X thậm chí còn làm nhanh bài thi và xin về trước luôn.

  Chiếc Dream biển tứ quý 9X được rất nhiều dân chơi trả giá cao.

  Chủ xe cảm phục trước sự kiên trì của chàng trai 9X và đồng ý bán nhưng với giá được cho là khá “giật mình”. Chiếc xe lại đã cũ chỉ có biển số là thực sự rất đáng giá. Sau khi tậu về, dân chơi xe trẻ tuổi này đã thực sự bỏ rất nhiều công sức sưu tầm đồ và để có được một chiếc Honda Dream biển tứ quý 9 tuyệt đẹp thế này.

  Mặc dù chiếc xe Honda Dream này đang được nhiều người hâm mộ để ý và trả giá rất cao. Nhưng niềm đam mê Dream của dân chơi 9X thậm chí còn vượt qua cả tiền và anh chàng vẫn quyết giữ chiếc xe trong bộ sưu tầm của mình cho tới tận nay.

  Theo: Văn Biên/DânViệt

   

  Rate this post
  Tag: